Ceo Quang Rambo Và Hành Trình Xây Dựng Trang Web Bongdalu

Ceo Quang Rambo là tác giả tạo ra trang web cung cấp tin tức bóng đá số 1 hiện nay: Bongdalu. Bằng toàn bộ tâm huyết và tuổi trẻ của mình anh thành công sáng lập ra trang tổng hợp tin tức với tốc độ cập nhật nhanh chóng, chính xác và miễn phí hoàn toàn cho anh em đam mê bóng đá. Trong bài viết hôm nay hãy cùng Bongdalu khám phá trình gây dựng sự nghiệp đầy gian truân này.

Tiểu sử Ceo Quang Rambo

Quang Rambo
Quang Rambo

Bongdalu hiện nay đã là cái tên quen thuộc đối với những anh em cược thủ hay cộng đồng fan hâm mộ bóng đá. Đây trang web chuyên cấp tất tần tật các tin tức thể thao mới nhất với độ chính xác cao cụ thể là bộ môn bóng đá.

Mỗi ngày Bongdalu nhận về hàng ngàn lượt truy cập và tìm kiếm trên toàn cầu, đây chính là minh chứng rõ nhất cho thấy sự phủ sóng lớn mạnh của hệ thống.

Thông tin cơ bản về Quang Rambo

Sự thành công này đến từ thời gian dày công nghiên cứu của tác giả và cụ thể là Quang Rambo. Sau đây hãy cùng chúng tôi điểm qua một số thông tin về CEO Bongdalu như sau:

 • Họ và tên: Nguyễn Mạnh Quang
 • Biệt danh: Quang Rambo
 • Ngày sinh: 23/05/1997
 • Giới tính: Nam
 • Quê quán: Ứng Hòa, Hà Nội
 • Học vấn: Tốt nghiệp tiến sĩ khoa Mạng máy tính & Truyền thông Dữ liệu tại Malaysia.

Học vấn và kinh nghiệm Ceo Quang Rambo

Quang Rambo có thể nói là doanh nhân trẻ thành công nhờ vào sự nỗ lực, cố gắng trong quá khứ ngày còn đi học và làm việc của mình, cụ thể như sau:

 • Năm 2004: Tác giả chính thức bắt đầu con đường học tập và làm việc tại nước ngoài của mình. Trong vòng 4 năm du học tại Malaysia, Quang Rambo đã thành công chinh phục tấm bằng tiến sĩ danh giá trong chuyên ngành Công nghệ thông tin và dữ liệu mạng của mình.
 • Năm 2009: Quang Rambo nộp CV xin việc và có khoảng thời gian 2 năm trải nghiệm làm nhân viên hỗ trợ quản lý an ninh mạng cho một tập đoàn chuyên cung cấp thông tin mạng lớn tại Malaysia. Nhờ vào biểu hiện xuất sắc của Ceo Quang Rambo đã nhanh chóng được thăng chức lên quản lý cấp cao và điều hành 1 mảng trong trang web.

Sau thời gian làm việc và khám phá thị trường, Ceo Quang Rambo đã nhận ra được đam mê và sự yêu thích của mình với công việc. Không chỉ vậy tác giả còn nhìn ra được tiềm năng rộng mở của mảng kinh doanh này nên đã quyết tâm tạo nên 1 hệ thống trang web tin tức trực tuyến cho riêng mình.

Hành trình tác giả xây dựng và phát triển trang web

Ceo Quang Rambo
Ceo Quang Rambo

Sau khi tìm thấy niềm đam mê với công việc cộng thêm niềm yêu thích từ ngày nhỏ với bộ môn bóng đá mà Quang Rambo đã tạo ra hệ thống Bongdalu. Trang web: https://bongdalu-fun.net/ chuyên cung cấp thông tin bóng đá này theo hành trình sau:

Xây dựng hệ thống

Để tạo dựng một hệ thống cung cấp tin tức toàn diện, Ceo Quang Rambo đã phải dành rất nhiều thời gian, công sức trong việc chuẩn và xây dựng hệ thống, cụ thể:

 • Nghiên cứu, tìm hiểu, thu thập tin tức thông tin bóng đá lớn nhỏ trong nước và quốc tế.
 • Liên hệ với những nhà sáng lập cùng lĩnh vực đi trước để học hỏi kinh nghiệm và lắng nghe chia sẻ.
 • Làm việc với các bên đối tác nhằm đem tới các trải nghiệm trọn vẹn về mọi mặt cho hội viên khi truy cập.
 • Khám phá, tạo lập ra những tính năng, chức năng bảo mật, tự động cập nhật tỷ số, tin tức cho cho nhanh chóng và chuẩn nhất.
 • Chạy thử nghiệm trang web trong vòng 6 tháng liên tục để thay đổi, bổ sung sao cho hoàn thiện nhất trước khi công khai và ra mắt cộng đồng.

Phát triển trang web

Sau khi chính thức ra mắt thị trường, Bongdalu đã trở thành tâm điểm chú ý của tất cả cộng đồng anh em yêu thích bóng đá. Tính đến thời điểm hiện tại, trang web của Ceo Quang Rambo đã đạt được các thành tựu đáng giá như sau:

 • Ở thời điểm vàng của bóng đá cụ thể là mùa World Cup đạt tới ngưỡng cả hàng triệu lượt truy cập trong ngày.
 • Trở thành hệ thống cung cấp tin tức, tỷ số nhanh, chuẩn nhất thị trường Châu Á khi hệ thống tự động cập nhật từng giây từng phút.
 • Trang web cung cấp tỷ lệ kèo có độ chính xác, tín nhiệm cao khi được nhận định bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu hiện nay.

Kết luận

Thông qua bài viết trên chúng ta có thể dễ dàng thấy được Ceo Quang Rambo quả thực là một nhà sáng lập trẻ đầy tài năng. Với phong độ hiện tại chúng tôi tin rằng tác giả sẽ còn phát triển hệ thống Bongdalu trở lên chuyên nghiệp hơn nữa trong thời gian tới đây.